VẬN CHUYỂN – GIAO NHẬN – LẮP ĐẶT HÀNG HÓA
————–

* Khu vực thành phố Hồ Chí Minh

DECOR3MIEN miễn phí vận chuyển, lắp đặt hàng hóa tại tất cả các quận trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

* Khu vực ngoại thành và các tỉnh khác

DECOR3MIEN hỗ trợ vận chuyển khu vực ngoại thành và các tỉnh lân cận.

* Thời gian giao hàng

– Thời gian giao hàng và lắp đặt sẽ được thương lượng và thông báo cụ thể cho khách hàng.

– Đối với mặt hàng có sẵn: sẽ được vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đối với hàng đặt sản xuất sẽ vận chuyển ngay khi có hàng hoặc theo thỏa thuận của hai bên.

– Khi bên mua nghiệm thu hàng: Bên mua có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa nếu phát hiện hỏng hóc, bên mua xác nhận tình trạng với nhân viên giao nhận.

– Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm lắp đặt và giao hàng đúng với tiến độ quy định trong hợp đồng.

– Thời gian giao hàng: Từ 8h30 đến 21h các ngày trong tuần.

* Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Nếu dịch vụ vận chuyển do DECOR3MIEN chỉ định, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ DECOR3MIEN đến địa điểm do quý khách yêu cầu.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo hoặc sai hàng hóa… quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay với CSKH DECOR3MIEN.

– Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc không có ý kiến về hàng hóa, với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, móp méo, bể vỡ, sai hàng hóa, nằm ngoài phạm vi bảo hành từ quý khách thì sau này DECOR3MIEN sẽ tính phí theo quy định.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủ ro như mất mát hoặc hư hỏng của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Khách hàng sẽ tự chịu cước phí và tổn thất liên quan.

DECOR3MIEN sẽ liên lạc với quý khách trước khi giao hàng. Quý khách thông cảm trong trường hợp giao hàng chậm trễ do thời tiết xấu, giao thông không thuận lợi, xe hư hỏng khi đang đi giao hàng hoặc do trục trặc trong quá trình sản xuất.