Năm 2010, DECOR3MIEN bắt đầu từ một xưởng sản xuất nội thất. Song, hơn vậy chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp nội thất tối ưu nhất. Vì thế, bên cạnh nhà máy sản xuất quy mô lớn, DECOR3MIEN xây dựng thêm một đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Tạo thành một tập thể không ngừng phát triển, từng bước cùng nhau thực hiện sứ mệnh nâng tầm giá trị cuộc sống của người Việt.

đo đạc khảo sát

Kỹ sư trực tiếp khảo sát hiện trạng mặt bằng, đo đạc chính xác từng thông số hạng mục như sàn, trần, tường và vị trí mạch điện, nước… làm cơ sở để tiến hành bước tiếp theo.

Tư vấn thiết kế

Kiến trúc sư tiến hành thu thập thông tin yêu cầu của khách hàng và hiện trạng của công trình để lên bản vẽ phác thảo về phong cách, bố trí không gian. Tiến hành thực hiện bản vẽ thiết kế.

Sản xuất

Sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Từng giai đoạn sản xuất tại xưởng đều có đội ngũ giám sát sản xuất theo dõi chặt chẽ, chất liệu gỗ đầu vào được lựa chọn kỹ càng để tạo nên sản phẩm đẹp sắc sảo.

thi công

Sản phẩm hoàn thiện được đóng gói kỹ càng và vận chuyển cẩn thận đến công trình để đội ngũ nhân viên kỹ thuật của DECOR3MIEN thực hiện lắp đặt thi công theo bản vẽ.